HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE GIÀY DÉP

Bài viết này TSU CORNER  sẽ hướng dẫn các bạn chọn size giày dép sao cho chính xác nhất và mang lại sự thoải mái tối đa. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé:

     1. Hãy mang đôi vớ mà bạn dự định mang với kiểu giày bạn sắp mua, đo cả hai bàn chân và chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn (nếu có sai số giữa hai bàn chân).

     2. Bạn hãy ngồi xuống để tự đo khuôn chân cho mình, hoặc đứng thẳng trên hai chân rồi nhờ một người khác giúp mình lấy khuôn chân.

     3. Bạn hãy đặt một bàn chân lên tờ giấy (tờ giấy lớn hơn bàn chân bạn nhé), lấy một cây viết, dựng thẳng đứng thân viết rồi áp sát vào bàn chân mình, vẽ một đường viền xung quanh bàn chân để lấy khổ chân.

    4. Sau khi đã có khuôn chân, bạn hãy đo chiều dài (tính bằng centimeters) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu tới cuối bàn chân.

    5. Đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

Lưu ý nếu bề dày chân hoặc bề ngang của chân lớn thì vui lòng chọn thêm 1 size. Ví dụ chiều dài chân của các bạn thỏa mãn bảng trên nhưng bề ngang chân lớn hoặc bề dày chân lớn thì các bạn chọn tăng thêm 1 – 2 size  tùy theo độ dày đó ) từ 40 lên 41 hoặc 42


Sale

Không sẵn có

Hết hàng